บริษัท เฮลท์ตี้ เซ็นเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ศูนย์รวมเครื่องกำจัดไรฝุ่นอันดับ 1 แห่งประเทศไทย เครื่องกำจัดไรฝุ่น SIRENA, เครื่องกำจัดไรฝุ่น MARTEX, เครื่องฆ่าเชื้อโรค STEMAR

ศูนย์รวมเครื่องกำจัดไรฝุ่นอันดับ 1 แห่งประเทศไทย

ศูนย์รวมเครื่องกำจัดไรฝุ่น และอุปกรณ์ฆ่าเชื้อโรค อันดับ 1 ในประเทศไทย

บริการสาธิตสินค้า ดูดกำจัดไรฝุ่น เชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ฟรี

OUR SERVICES

บริการสาธิตสินค้า

บริษัท เฮล์ทตี้ เซ็นเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด บริการสาธิตสินค้า ดูดกำจัดไรฝุ่น เชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ฟรีพร้อมทั้ง ตรวจเช็คปริมาณ สารที่ก่อภูมิแพ้บนที่นอน บริการสาธิตสินค้าให้ฟรี สามารถโทรติดต่อบริษัทเพื่อนัดการสาธิตได้ที่

โทรศัพท์ : 02-439-7289

แฟกซ์ : 02-439-6289

Line : @HEALTHYCENTER

ลงทะเบียน

เพื่อรับสิทธิ์การสาธิตการใช้งานฟรี

HEALTHY CENTER (THAILAND) CO., LTD. เราคือศูนย์จัดจำหน่ายเครื่องกำจัดไรฝุ่น เครื่องกำจัดตัวเรือด และอุปกรณ์กำจัดไรฝุ่น รวมถึงผลิตภัณฑ์ทางด้านสุขภาพ และทางเรายินดีให้คำปรึกษาปัญหาทางด้านไรฝุ่น โดยผลิตภัณฑ์ที่ทางเราจำหน่ายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนจากต่างประเทศ และผ่านการทดสอบประสิทธิภาพจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนที่มีความน่าเชื่อถือ อาทิเช่น ศูนย์บริการและวิจัยไรฝุ่นศิริราช, กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ และผลิตภัณฑ์ของเรามาจากโรงงานที่มี คุณภาพ ได้รับมาตรฐาน ISO และมาตรฐาน GMP โดยทางเราเน้นเรื่องคุณภาพ และทางเรามีผู้ชำนาญการทางด้านกำจัดไรฝุ่น คอยให้คำแนะนำวิธีการใช้งานอย่างถูกต้องมีประสิทธิภาพ

ข้อมูลของลูกค้าจะไม่ถูกเปิดเผย ทางบริษัทจะเก็บเป็นความลับ หากลูกค้ามีข้อสงสัยในการบริการ โทรติดต่อ 02-439-7289 (Auto)

หลังจากส่งข้อมูลให้ทางบริษัทเพื่อ ขอรับสิทธิ์ในการทดลองแล้ว ทางเราจะติดต่อกลับในวันทำการ วันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 9.00 – 17.00 น.