บริษัท เฮลท์ตี้ เซ็นเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ศูนย์รวมเครื่องกำจัดไรฝุ่นอันดับ 1 แห่งประเทศไทย เครื่องกำจัดไรฝุ่น SIRENA, เครื่องกำจัดไรฝุ่น MARTEX, เครื่องฆ่าเชื้อโรค STEMAR

ศูนย์รวมเครื่องกำจัดไรฝุ่นอันดับ 1 แห่งประเทศไทย

ศูนย์รวมเครื่องกำจัดไรฝุ่น และอุปกรณ์ฆ่าเชื้อโรค อันดับ 1 ในประเทศไทย

healthycenter ก่อตั้งกิจการโดย คุณธิติพล

ABOUT US

HEALTHY CENTER (THAILAND) CO., LTD.

ก่อตั้งกิจการโดย คุณธิติพล กิติจารุรัตน์ ด้วยเงินจดทะเบียน 1 ล้านบาท โดยเรามีเชี่ยวชาญและประสบการณ์ทางด้านนำเข้าเครื่องกำจัดไรฝุ่น มากกว่า 10 ปี โดย บริษัท เฮลท์ตี้ เซ็นเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด  มีความเชี่ยวชาญและชำนาญ ทางด้านเครื่องกำจัดไรฝุ่น เครื่องกำจัดตัวเรือด และอุปกรณ์กำจัดไรฝุ่น ในด้านบริษัทที่ให้บริการจำหน่ายครื่องกำจัดไรฝุ่น เครื่องกำจัดตัวเรือด และอุปกรณ์กำจัดไรฝุ่น ทำให้ บริษัท เฮลท์ตี้ เซ็นเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทที่จำหน่าย เครื่้องกำจัดไรฝุ่นชนิดต่างๆ ที่ได้มาตรฐานสากลและตรงกับการกำจัดไรฝุ่น มากกว่านั้น เรายังเป็นผู้นำเข้าโดยตรงเกี่ยวกับเครื่องกำจัดไรฝุ่น จากทั่วโลกที่ได้มาตรฐานที่เชื่อถือได้และมี International System Organization (ISO) และได้หนังสือรับรองจากทางรัฐบาล ว่ามีประสิทธิภาพในขั้นตอนการผลิตและการ QC สินค้า อาทิเช่น สหรัฐอเมริกา แคนาดา ยุโรป และประเทศจีน และบริษัทเราได้รับการขึ้นทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า โดยผลิตภัณฑ์ของบริษัทเราทุกตัวได้รับใบรับรองจากต่างประเทศ และใบรับรองจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์

HEALTHY CENTER (THAILAND) CO., LTD.
เรามีผู้ชำนาญการทางด้านเครื่องกำจัดไรฝุ่น เครื่องกำจัดตัวเรือด และอุปกรณ์กำจัดไรฝุ่น มากกว่า 10 ปี คอยให้คำแนะนำวิธีการใช้งานและดูแลหลังการขายอย่างถูกต้องและมีมีประสิทธิภาพ
HEALTHY CENTER (THAILAND) CO., LTD.
เราคือศูนย์จัดจำหน่ายเครื่องกำจัดไรฝุ่น เครื่องกำจัดตัวเรือด และอุปกรณ์กำจัดไรฝุ่น รวมถึงผลิตภัณฑ์ทางด้านสุขภาพ และทางเรายินดีให้คำปรึกษาปัญหาทางด้านไรฝุ่น โดยผลิตภัณฑ์ที่ทางเราจำหน่ายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนจากต่างประเทศ และผ่านการทดสอบประสิทธิภาพจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนที่มีความน่าเชื่อถือ อาทิเช่น ศูนย์บริการและวิจัยไรฝุ่นศิริราช, กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ และผลิตภัณฑ์ของเรามาจากโรงงานที่มี คุณภาพ ได้รับมาตรฐาน ISO และมาตรฐาน GMP โดยทางเราเน้นเรื่องคุณภาพ และทางเรามีผู้ชำนาญการทางด้านกำจัดไรฝุ่น คอยให้คำแนะนำวิธีการใช้งานอย่างถูกต้องมีประสิทธิภาพ
HEALTHY CENTER (THAILAND) CO., LTD.
ทางเราเป็นตัวแทนผู้เข้าเครื่องกำจัดไรฝุ่น เครื่องกำจัดตัวเรือด และอุปกรณ์กำจัดไรฝุ่น จากต่างประเทศเป็นเวลานาน ด้วยยอดขายการสั่งซื้อและเครดิตด้านการเงิน อีกทั้งการเป็นเจ้าของเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน และด้วยชื่อเสียงในวงการเครื่องกำจัดไรฝุ่น จึงได้รับหนังสือแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากโรงงานผู้ผลิตเครื่องกำจัดไรฝุ่น หลากหลายชนิด ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย
HEALTHY CENTER (THAILAND) CO., LTD.
หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางเราจะได้มีโอกาสที่จะมีส่วนช่วยท่านในการดูแลรักษาบ้านที่อยู่อาศัยให้ปราศจากไรฝุ่น

Business Philosophy

ปรัชญาการดำเนินธุรกิจ

 • HEALTHY : เสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับผู้คน ด้วยเครื่องมือทางด้านสุขภาพ
 • ENVIRONMENTAL FRIENDLY : มุ่งเน้นเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อ
 • AMBITION : มีความมุ่งมั่น และความปรารถนาอันแรงกล้าเพื่อการพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยนำเสนอวิธีการและเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้กับลูกค้า
 • LEADERSHIP : เป็นผู้นำทางด้านการกำจัดไรฝุ่น ด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีที่่ทันสมัย
 • KNOWLEDGE ABILITY : รอบรู้และชำนาญการด้านผลิตภัณฑ์และเครื่องมืออุปกรณ์กำจัดไรฝุ่น
 • MANAGEABILITY : การจัดการปัญหาที่ดีเพื่อเสนอแนวทางการแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าได้ตรงจุด
 • QUALITY : สินค้าคุณตัวมีคุณภาพและผ่ารการ QC ทุกขั้นตอน
 • SPEEDY : บริการจัดจัดส่งสินค้าด้วยความรวดเร็วให้แก่ทางลูกค้า
 • MORALISM : มีคุณธรรมในการทำธุรกิจ
 • COMMITMENT : ยึดมั่นในพันธกรณีทั้งกับลูกค้าและนโยบายการทำตลาด เพื่อการทำธุรกิจอย่างยั่งยืน
 • PROFESSIONALISM : บริหารงานแบบมืออาชีพ
business-philosophy
Healthy Center ได้ออกรายการ TV รวมกับโรงพยาบาล ศิริราช

Healthy Center

บริษัท เฮลท์ตี้ เซ็นเตอร์ จำกัด

บริษัท Healthy Center ได้ออกรายการ TV รวมกับโรงพยาบาล ศิริราช ให้ความรูปผู้คนเกี่ยวกับการกำจัดไรฝุ่นอย่างถูกวิธี ป้องกันโรคภูมิแพ้ รวมถึงสามารถเชิญทางเราไปบรรยาย ให้เกี่ยวกับดูแลสุขภาพที่ดี และ ป้องกันภูมิแพ้ ได้อีกด้วย โดยทีมงานมืออาชีพ บริษัท เฮลท์ตี้ เซ็นเตอร์ (ประเทศไทย) โทร.02-439-7289
— HEALTHY CENTER
Manager